“Đi KOMBO ĐI”

Từ lâu, “Cà phê nhé” hay “Đi trà thôi” đã trở thành hai trong số những lời hẹn gặp rất riêng của người Việt. Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nữa một lựa chọn thường thức, thêm chốn hẹn mới cho mỗi buổi gặp mặt thân quen, Soya Garden ra đời, là Hệ thống Đậu nành Chuẩn Hữu cơ Đầu tiên tại Việt Nam cùng tham vọng đưa câu ngỏ “Soya đi!” sẽ trở nên phổ biến như đi Cà phê và Trà.

 

Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết giàu dinh dưỡng, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp, sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng kết tinh trong từng sản phẩm. Bằng tất cả tâm tư và lòng hiếu khách, chúng tôi tự tin tại đích đến 2 năm tới, người ta sẽ không còn chỉ rỉ tai nhau “đi cafe” hay “đi trà”, mà thêm nữa là “đi Soya”.

Về chúng tôi

Giá trị KOMBO đem lại cho khách hàng

Hương vị đặc sắc, cuốn hút khác nhau

Mỗi loại Cơm Niêu đều có những hương vị đặc sắc, cuốn hút khác nhau. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cơm niêu 1 mặt cháy hay 2 mặt cháy tùy vào khẩu vị mỗi người. Đặc biệt, điều mà những vị thực khách thích nhất khi đến với KOMBO có lẽ chính là lớp cơm cháy vàng ươm, giòn rụm kết hợp cùng các loại thịt tươi ngon, ngọt vị và ngấm sốt theo công thức độc quyền được chế biến từ hơn 15 loại thảo mộc thiên nhiên.

Những con số ấn tượng

Mỗi năm Kombo phục vụ hơn 1 triệu thực khách và có trên 95% khách hàng đánh giá hài lòng. Mỗi khẩu phần ăn có từ 750 – 800 calo với đầy đủ chất đạm, chất xơ và chất béo, hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng đặc biệt là giới văn phòng, gia đình.

Phản hồi hài lòng

98%

Suất ăn/ Năm

1.500.000+

Cơ sở kinh doanh

24+

Khách hàng

3.000.000+

Chuỗi cơ sở cơm niêu khắp Hà Nội

Hiện nay, Kombo đang có 14 nhà hàng tại Hà Nội và 9 chi nhánh nhượng quyền tại các tỉnh và thành phố Miền Bắc khác. Với định hướng mở mới thêm nhiều cơ sở tại các thành phố lớn và nhượng quyền tại các tỉnh thành, KOMBO phấn đấu đến năm 2024 sở hữu chuỗi 200 nhà hàng nhượng quyền thương hiệu trên khắp cả nước với mục tiêu trở thành hệ thống Fast-Casual lớn nhất của người Việt, đủ sức cạnh tranh cùng các thương hiệu quốc tế.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

Những yếu tố “ghi điểm” của KOMBO trong lòng thực khách, ngoài thực đơn ngon miệng & bổ dưỡng, khi đến với KOMBO, thực khách còn có trải nghiệm với không gian hiện đại, thoáng mát có sức chứa lên đến 100 người với 3 tông màu chủ đạo là “Đỏ, Cam, Trắng” vô cùng bắt mắt. Tất cả những điều trên đã khiến cho KOMBO trở thành địa điểm ăn uống số 1 trong lòng thực khách.

bản đồ cửa hàng KOMBO


Con người KOMBO